[Ưu đãi 5 tặng 1] Mỡ máu Tâm Bình: Tích điểm nhận ngay ưu đãi lớn

20/05/2024

Nhãn hàng Mỡ máu Tâm Bình xin trân trọng thông báo: Từ ngày 20/05/2024, để cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, Nhãn hàng triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước tới nay: Mua 5 tặng 1, áp dụng trên toàn quốc thông qua hình thức tích điểm online.

1. Tên chương trình khuyến mại: TÍCH ĐIỂM NHẬN QUÀ MỠ MÁU TÂM BÌNH

2. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc

3. Thời gian khuyến mại

Từ 00h ngày 20/05/2024 đến 24h ngày 19/05/2025 (*)

(*) có thể thay đổi và sẽ cập nhật khi kết thúc chương trình

4. Đối tượng tham gia

  • Khách hàng cá nhân mua sản phẩm TPBVSK Mỡ máu Tâm Bình
  • (Chỉ áp dụng cho các Khách hàng cá nhân, không áp dụng cho Khách hàng bán buôn hoặc mua số lượng lớn phục vụ cho doanh nghiệp)

5. Cơ cấu giải thưởng

Mỗi mã cào hợp lệ trên 1 hộp TPBVSK Mỡ máu Tâm Bình tương đương 1 điểm.

Mỗi Khách hàng tích lũy thành công 5 điểm sẽ nhận được 1 phần quà là 01 hộp Mỡ máu Tâm Bình 60 viên trị giá 200.000 đồng.

Quy định nhận quà Quà tặng Giá trị quà tặng Số lần nhận quà
Mỗi Khách hàng (1 số điện thoại) tích đủ 5 điểm hợp lệ 1 hộp Mỡ Máu Tâm Bình 60 viên 200,000 đồng Tối đa 10 lần/số điện thoại

6. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

⭐ Điều kiện: Chương trình áp dụng cho tất cả các Khách hàng cá nhân mua sản phẩm Mỡ Máu Tâm Bình thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Tham gia chương trình theo hình thức nhập mã cào tích điểm trên Website chương trình.
  • Nhận được phản hồi từ chương trình xác nhận tham gia chương trình tích điểm thành công.

⭐ Cách thức tham gia

Trên mỗi hộp Mỡ Máu Tâm Bình bán ra thị trường đều có “Tem tích điểm và chống hàng giả” (được dán trên nắp hộp) của Công ty Dược phẩm Tâm Bình. Khách hàng cào nhẹ phần tráng bạc trên tem để lấy mã và tích điểm bằng cách:

  • Khách hàng truy cập vào Website: https://tambinh.vn/tichdiem/
  • Nhập Số điện thoại và Mã tích điểm. Mã tích điểm là 1 dãy bao gồm 10 kí tự (gồm số và chữ cái).
  • Nhập mã Captcha (nếu có)
  • Sau đó chọn “Tích điểm” để hoàn thành.

⭐ Phản hồi từ hệ thống tích điểm

Với mỗi mã hợp lệ, sẽ có phản hồi từ hệ thống số điểm đã tích của Khách hàng.

Trong thời gian diễn ra chương trình (Từ 00h ngày 20/05/2024 đến 24h ngày 19/05/2025) Với mỗi mã tem tích điểm hợp lệ, sau khi Khách hàng tích điểm sẽ nhận được thông báo phản hồi từ hệ thống:

Trường hợp Thông báo trả về từ website
Thông báo tích điểm thành công khi chưa đủ điểm đổi quà

Cảm ơn bạn đã tin dùng Mỡ Máu Tâm Bình. Chúc mừng bạn có 1Đ. Tổng (X)Đ. Hãy tích thêm (5-X) điểm để nhận QUÀ. LH (024) 3734 5600”

Trong đó: X < 5

Ví dụ: “Cảm ơn bạn đã tin dùng Mỡ Máu Tâm Bình. Chúc mừng bạn có 1Đ. Tổng 2Đ. Hãy tích thêm 3 điểm để nhận QUÀ. LH (024) 3734 5600”

Khi Khách hàng tích được 5 điểm – Đủ điểm nhận quà. “Cảm ơn bạn đã tin dùng Mỡ Máu Tâm Bình. Chúc mừng bạn có 1Đ. Tổng 5Đ. Đủ điểm nhận QUÀ. LH (024) 3734 5600” 

Công ty sẽ liên hệ theo số điện thoại Khách hàng đã đăng ký để gửi quà qua đường bưu điện đến cho Khách hàng theo địa chỉ mà Khách hàng cung cấp.

Thông báo trúng thưởng

Trong quá trình diễn ra chương trình, Công ty sẽ nhắn tin thông báo số điểm Khách hàng tích lũy được và gọi điện liên hệ khi Khách hàng đủ điều kiện nhận quà để gửi quà qua bưu điện theo thông tin địa chỉ Khách hàng cung cấp.

7. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

⭐ Địa điểm trao thưởng: Địa chỉ Khách hàng đăng ký nhận quà.

⭐ Cách thức trao thưởng

Công ty sẽ gửi quà tặng cho Khách hàng qua đường bưu điện trong vòng 15 ngày kể từ ngày xác nhận đổi quà thành công.

Sau 30 ngày kể từ ngày Khách hàng xác nhận đổi quà thành công mà không nhận được quà tặng thì Khách hàng cần liên lạc tổng đài (024) 3734 5600 để thông báo về việc này.

Khách hàng phải kiểm tra giấy tờ đi kèm và quà tặng khi nhận từ nhân viên giao hàng. Trong trường hợp các thông tin trong giấy tờ không đúng và/hoặc quà tặng bị lỗi, bị hư hỏng, không nguyên vẹn, thì Khách hàng có quyền trả lại cho nhân viên giao hàng.

⭐ Thủ tục trao thưởng: Khách hàng đồng ý nhận quà được công ty liên hệ khi đủ điều kiện sẽ được nhận quà theo hình thức chuyển phát tận nơi.

⭐ Thời hạn kết thúc đổi thưởng: Sau ngày 19/05/2025.

– Trách nhiệm của Khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng phải chịu các khoản thuế/phí phát sinh theo quy định của pháp luật (nếu có) khi nhận quà. Khách hàng được miễn phí vận chuyển quà tặng.

Mọi thắc mắc của Khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline chăm sóc Khách hàng (024) 3734 5600.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

0343446699
popupn Background