Mỡ Máu Tâm Bình đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

30/03/2022

Ngày 29/3, Dược phẩm Tâm Bình đã được vinh danh tại lễ công bố doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2022. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Tâm Bình đạt được chứng nhận này. Cùng với các sản phẩm truyền thống, năm nay, các sản phẩm mới của Công ty, đặc biệt là Mỡ máu Tâm Bình cũng được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn.

Lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” được tổ chức thường niên nhằm chọn ra các thương hiệu có hàng hóa/dịch vụ chất lượng tốt dựa trên các tiêu chí về khả năng cải tiến đổi mới sản phẩm, giá cả phù hợp, phương thức phân phối thuận tiện, tính pháp lý, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội…

Cuộc khảo sát bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 diễn ra từ tháng 11/2021 đến tháng 1/2022, thu về 13.648 phiếu khảo sát, với 2.830 doanh nghiệp tham gia. Trên cơ sở kết quả khảo sát sơ bộ, kết hợp quá trình đánh giá tiếp nhận ý kiến từ 77 sở ngành thuộc 39 tỉnh/thành trên cả nước, Ban tổ chức đã chọn ra 524 doanh nghiệp đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022. Công ty Dược phẩm Tâm Bình là một trong 22 doanh nghiệp ngành hàng Dược phẩm được trao chứng nhận này.

Cùng với bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, kết quả khảo sát trong ngành hàng Dược phẩm còn cho thấy xu hướng tiêu dùng hiện nay là ưu tiên lựa chọn sản phẩm có sự kết hợp giữa dược liệu nổi tiếng trong Y học cổ truyền và thành tựu khoa học hiện đại, vừa an toàn, lành tính đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Điển hình cho xu hướng đó phải kể đến sản phẩm Mỡ máu Tâm Bình – Một trong 9 sản phẩm chất lượng cao của Công ty Dược phẩm Tâm Bình. Sản phẩm tuy mới ra mắt nhưng đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, trở thành Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2022.

Mỡ máu Tâm Bình là thành quả nghiên cứu của Tổng giám đốc – Dược sỹ Lê Thị Bình cùng bộ phận R&D, có sự tham vấn từ các chuyên gia đầu ngành Y dược Việt Nam. Mỡ máu Tâm Bình kết hợp 7 vị thảo dược quý gồm: Giảo cổ lam, Nần vàng, Trạch tả, Lá sen, Actiso, Sơn tra, Ngưu tất cùng hai tinh chất Nanocurcumin và Bergamot (chiết xuất Cam Bergamot). Sản phẩm có công dụng hỗ trợ hạ mỡ máu và giảm mỡ gan, giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ; đồng thời hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu gây huyết áp cao, tai biến mạch máu não, xuất huyết mạch máu; thanh nhiệt giải độc và bảo vệ gan.

Trong đó, Nanocurcumin (dạng lỏng – nhập khẩu Đức), độ hấp thu gấp 185 lần Curcumin thông thường. Bergamot được chiết xuất từ Cam Địa Trung Hải với hơn 400 nghiên cứu trong hỗ trợ cải thiện các chỉ số mỡ máu. Đặt biệt cả 2 tinh chất này đều được cấp chứng nhận An toàn GRAS của cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

mỡ máu tâm bình đạt chứng nhận hàng việt nam chất lượng cao 2022
Mỡ máu Tâm Bình đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2022

Cùng với Mỡ máu Tâm Bình, các sản phẩm của công ty như: Viganam Tâm Bình, Viên Khớp Tâm Bình,  Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình… cũng nhận được sự tin tưởng, bình chọn của người tiêu dùng.

Với giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao, thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình nói chung và Mỡ máu Tâm Bình nói riêng đã khẳng định được chất lượng, vị thế của mình trên thị trường, là lựa chọn hàng đầu của người mắc mỡ máu cao. Đây cũng là bước tiến và là động lực để Dược phẩm Tâm Bình tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trước đó, vào ngày 10/11/2021, tại Hà Nội, sản phẩm Mỡ máu Tâm Bình đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021.

Mỡ máu Tâm Bình được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Quý khách có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc gần nhất hoặc liên hệ hotline 0343.44.66.99 để được tư vấn.

TIN LIÊN QUAN:

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

0343446699
popupn Background